04

พัฒนาเว็บไซต์และซอฟต์แวร์

Website / SEO / Application / E-mail marketing
service---element-4

เว็บไซต์

เรามีบริการออกแบบ และปรับดีไซน์เว็บไซต์ของคุณด้วย wordpress และ woocommerce โดยแพลตฟอร์มเหล่านี้เป็นเครื่องมือที่มีความน่าเชื่อถือและสามารถใช้งานได้ง่าย
เรามีความใส่ใจในทุกขั้นตอนของการออกแบบและพัฒนา และหัวใจในการพัฒนาคือ การทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับผลงานที่มีคุณภาพและมีคุณค่าต่อธุรกิจของลูกค้าอย่างแน่นอน
เว็บไซต์ตอบสนอง 100%

รองรับอุปกรณ์ทุกชนิด คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ตัวอักษรไม่เด้ง

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

ให้บริการพัฒนาเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ตั้งแต่บริษัทขนาดเล็กไปจนถึงบริษัทมหาชน มีระบบแก้ไขข้อมูลหลังบ้าน สามารถเพิ่มและแก้ไขข้อมูลสินค้าได้ด้วยตัวเอง รองรับการโอนเงินผ่านธนาคารและชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

รองรับเครื่องมือทางการตลาด

รองเครื่องมือการตลาดออนไลน์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Google Analytics, Remarketing, Tag Manager, Live Chat, Facebook Pixel เพื่อให้คุณสามารถที่จะทำการตลาดได้อย่างครบวงจร

ออกแบบเว็บไซต์และพัฒนาระบบ

ออกแบบและพัฒนาระบบด้วยภาษาต่างๆ เช่น VB.NET, C#, ASP.NET MVC, PHP, JAVA, HTML5 ,JavaScript หรือ Mobile Application

รองรับ E-Catalog

รองรับเว็บไซต์ e-catalog จากธุรกิจ SME ขนาดเล็กไปจนถึงบริษัทมหาชน มีระบบแก้ไขข้อมูลหลังบ้านทั้งหมดเอง สามารถเพิ่มและแก้ไขข้อมูลสินค้าได้ด้วยตัวเอง รองรับการขอใบเสนอราคาทางอีเมล์และไลน์ นอกจากนี้เรายังมีการอบรมแบบตัวต่อตัวพร้อมคู่มือการใช้งานอีกด้วย

บูสต์ SEO
เพิ่มคำค้นหาที่เหมาะสมในเว็บไซต์ของคุณให้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการค้นหาธุรกิจของคุณจากลูกค้าใหม่ โดยทางเรารับประกันว่าเว็บจะติดหน้าแรกใน Google อย่างแน่นอน

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ตอบสนองทุกความต้องการและขยายการตลาดแบบบูรณาการ

ผลงานของเรา

FAQ

 • ทางบริษัทสามารถใช้ WordPress และ Coding website ในการทำเว็บไซด์ให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้
 • ขั้นตอนในการทำงานจะเป็นการที่ทีมออกแบบโครงสร้างเว็บไซด์ ตามแบบและรายละเอียดบรีฟหรือ Reference ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ทำการตัดสินใจภาพรวมและโครางสร้างของเว็บเป็นสเต็ปแรก หลังจากนั้นทางทีมจะทำแบบเป็น Option ให้ลูกค้าได้ตัดสินใจและเลือกแบบที่ต้องการ พร้อมเซ็นรับทราบแบบและโครงสร้าง เพื่อป้องกันการแก้ไข หรือปรับเปลี่ยนโครงสร้างเว็บในอนาคต
 • ทางทีมสามารถช่วยสนับสนุนได้หลากหลายภาษา รวมถึงมีทีมงานช่วยตรวจสอบภาษาโดยเฉพาะ ภาษาไทย/ภาษาอังกฤษ/ภาษาจีน
 • ถ้าลูกค้าไม่มีข้อมูลหรือการแปลภาษามา จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับทีมคอนเทตน์ในการช่วยเหลือและแปลภาษาให้เรียบเรียงอย่างถูกต้อง
 • ทางทีมงานมีทีม Admin เว็บคอยช่วยเหลือหรือแก้ไขปัญหารวมถึง Update คอนเทตน์บนเว็บ เพื่อความสะดวกของลูกค้า ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการดูแลเว็บเป็นรายเดือน

SEO & SEM

       การตลาดดิจิทัลในรูปแบบนี้เมื่อธุรกิจของเรามีเว็บไซต์หลักอยู่แล้ว และต้องการเพิ่มจำนวนการเข้าถึงบนเว็บไซต์หรือต้องการกระตุ้นการแปลงในหน้าแรกของเรา การตลาดดิจิทัลรูปแบบนี้ยังเป็นส่วนสำคัญในการวางแผนการตลาดของคุณเพื่อทำให้เว็บไซต์ของเรามีประสิทธิภาพและใช้ประโยชน์สูงสุดจากการทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจของเรา
       SEO เป็นกระบวนการที่ชื่อเว็บไซต์หรือเว็บไซต์ปรากฏในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหาผ่าน Search Engine เช่น Google.com, MSN.com, Yahoo.com, Sanook.com เป็นต้น ค้นหาคำสำคัญที่เกี่ยวข้องกับบทความเนื้อหาข้อมูลธุรกิจ บทความและบริการ
       SEM ย่อมาจาก Search Engine Marketing การตลาดออนไลน์ผ่านเสิร์ชเอ็นจิ้นบนอินเทอร์เน็ต โดยการซื้อโฆษณาเพื่อให้เว็บไซต์อยู่ในอันดับแรกในหน้าค้นหา (การค้นหาที่เสียค่าใช้จ่าย) เมื่อค้นหาคำหลักเฉพาะ นี้สามารถสังเกตได้จากคำว่า AD ที่ปรากฏหน้าชื่อเว็บไซต์ของเรา เราจ่ายเงินทุกครั้งที่มีคนคลิกที่โฆษณาของเรา

การตลาดทางอีเมล

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดผ่านอีเมล เรามีเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้บริการการตลาดผ่านอีเมล 100% ปกติเมล์ไปบริการ Junk เกือบดึงออก แต่ … เราซ่อมได้
Email Marketing มีประโยชน์อย่างไร?
 1. เพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น การทำ Email Marketing ในรูปแบบแจ้งโปรโมชั่น หรือส่วนลดพิเศษประจำเดือน ซึ่งจะส่งผลให้โอกาสในการขายสินค้าหรือบริการเพิ่มขึ้น
 2. สามารถจัดกลุ่มเป้าหมายได้ตรงกว่าการตลาดประเภทอื่น Email Marketing สามารถจัดเรียงรายชื่ออีเมลเป็นหมวดหมู่ตามข้อมูลของลูกค้า
 3. ตั้งงบโฆษณาได้แน่นอน สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายการโฆษณาได้ 100% ด้วยเหตุนี้ ผู้โฆษณาจึงสามารถจัดสรรต้นทุนการโฆษณาของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 4. วัดผลโฆษณาอย่างง่ายดายและรวดเร็ว สามารถวัดและตรวจสอบได้ โดยดูจากสถิติว่าเปิดอีเมลที่ส่งไปแล้วกี่ฉบับและอ่านว่ากี่เปอร์เซ็นต์
Email Marketing เหมาะกับทุกธุรกิจ
 1. ธุรกิจที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการขาย
 2. ธุรกิจที่ต้องการเป็นผู้นำเหนือคู่แข่งทางการตลาดออนไลน์
 3. ธุรกิจที่ต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า
กระบวนการการตลาดผ่านอีเมล
 1. การค้นหาและรวบรวมข้อมูลอีเมลลูกค้า
 2. สมัครสมาชิกเว็บไซต์
 3. ทำช่องสำหรับรับข่าวสาร จากเว็บไซต์
 4. แจกของรางวัลฟรีหรือร่วมกิจกรรมกับเว็บไซต์โดยกรอกข้อมูล Email เพื่อให้สามารถเข้าร่วมได้ เตรียมเครื่องมือในการส่ง E-Mail ให้กับลูกค้า
 5. การวัดและประเมินผล วัดจำนวนอีเมลที่ส่งและจำนวนคนที่เปิดอีเมลของคุณ ซึ่งจะช่วยวัดจำนวนแคมเปญหรืออีเมลที่คุณส่งถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณ และได้รับความสนใจมากแค่ไหน?

แอปพลิเคชั่นและซอฟต์แวร์

บริการแอพพลิเคชั่นสำหรับทั้ง iOS และ Andoird ทำงานได้ทั้งบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยทีมงานที่มีทักษะ

การพัฒนาแอปพลิเคชั่นมือถือ

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดวิธีหนึ่งในการบรรลุเป้าหมายของคุณในปัจจุบัน เราสามารถทำให้ลูกค้าของคุณเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของคุณบนสมาร์ทโฟน Android, iOS และ Windows ได้อย่างง่ายดาย

การพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับองค์กร / ERP / CRM

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการและเวิร์กโฟลว์ของทรัพยากรบริษัทของคุณ ขจัดงานที่ซ้ำซากและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

ทีมพัฒนาโปรแกรม

เรามีทีมพัฒนาโปรแกรม และระบบบริหารจัดการโดยเฉพาะทาง จึงสามารถพัฒนาโปรแกรมได้ทุกรูปแบบ ทั้ง ERP/CRM และ Mobile Application ผสมผสานกับทีมสถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์ (Software Architure) ผสมผสานกับความรู้และความเข้าใจ ทางด้าน algorithm ตรรกะ ความคิดและวิธีการวิเคราะห์ เพื่อนำมาใช้ในการพัฒนาระบบและโปรแกรม เพื่อให้ตอบโจทย์ธุรกิจ

ขั้นตอนการวิเคราะห์

 • Software Engineering
 • UX/UI Designer
 • Object-Oriented concept
 • Project managemer
 • System Development Life Cycle
 • Data Flow Diagram

การวิเคราะห์ระบบ

เราศึกษาปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อเข้าใจลูกค้ารวมถึง Workshop กับลูกค้าเบื้องต้น เพื่อปรับระบบงานปัจจุบัน (Current system) เพื่อนำไปวิเคราะห์ออกแบบ ระบบบริหารจัดการ พัฒนาระบบการทำงานใหม่ (New System) เพื่อตอบโจทย์ทุกธุรกิจและความต้องการของผู้ใช้งาน

โปรแกรมเมอร์

เขียน Code เข้าใจได้เป็นอย่างดี เข้าใจใน Algorihm ในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ตรงจุด ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมายหรือผู้ใช้งานและเข้าใจในตัวตนของเจ้าของธุรกิจว่าสำคัญและสอดคล้องกับการใช้งานอย่างไร
Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this