แบรนด์ธุรกิจจะดีขึ้นได้ขนาดไหน ถ้าลงทุนจ้าง Digital Agency August 28, 2018

ถ้าคุณสงสัยว่า จ้างดิจิทัล เอเจนซี่ ดีมั้ย บทความนี้จะให้คำตอบนั้นสำหรับคุณ และ จ้างดิจิทัล เอเจนซี่ มันจะช่วยให้แบรนด์ธุรกิจของคุณปรับตัวเข้าสู่โลกดิจิทัลได้  เพราะถ้าหากไม่ปรับตัวไปสู่สิ่งใหม่ๆ ก็อาจจะต้องล้มหายตายจากไป เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในโลกธุรกิจ

ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่จะอยู่รอดทุกมรสุมการเปลี่ยนผ่านของกาลเวลา ในสมัยหนึ่ง ร้านอินเทอร์เน็ตเป็นธุรกิจยอดนิยมที่สร้างรายได้เป็นจำนวนมาก ในสมัยหนึ่ง แบรนด์บางแบรนด์เป็นแบรนด์ใหญ่ที่ใครๆ ก็ต้องใช้ แต่ใช่ว่า ทุกแบรนด์และธุรกิจจะสามารถรอดมาได้เมื่อ โลกดิจิทัลมาถึง ในสมัยหนึ่งนิตยสารเป็นสิ่งที่นิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำธุรกิจเกี่ยวกับสิ่งใดก็ต้องปรับตัวให้ทันโลกสมัยใหม่ และตอนนี้คือโลกแห่งยุคดิจิทัล ถ้าต้องการจะอยู่รอดและไปให้ได้ไกล การลงทุนจ้าง ดิจิทัล เอเจนซี่ จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถไปได้อีกยาวไกล และ นี่คือเหตุผลที่ถ้าลงทุนจ้าง ดิจิทัล เอเจนซี่ แล้วแบรนด์ธุรกิจของคุณจะดีขึ้นได้ขนาดไหน

อะไรคือ ดิจิทัล เอเจนซี่

ดิจิทัล เอเจนซี่ คือบริษัทที่ให้บริการด้านการทำโฆษณา การประชาสัมพันธ์ การสร้างเว็บไซต์ การออกแบบกลยุทธ์การขาย การตลาด การสร้างงานอีเวนท์ สร้างแคมเปญการตลาด ไปจนถึงการสร้างภาพลักษณ์ให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้นในโลกออนไลน์ พร้อมถึงยังสามารถปรับรูปแบบแบรนด์ให้มีความทันสมัยเข้าสู่กับโลกดิจิทัลได้มากขึ้นอีกด้วย

จ้างดิจิทัล เอเจนซี่ ดีมั้ย?

ถ้าหากมีความสงสัยในใจว่า จ้าง ดิจิทัล เอเจนซี่ ดีมั้ย? คำตอบก็คือ มันดีและคุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างแน่นอน แต่พึ่งระวัง ถ้าจะ จ้าง ดิจิทัล เอเจนซี่ ควรจ้างดิจิทัล เอเจนซี่ ที่มีความน่าเชื่อถือ ก่อนลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่ ตรวจสอบบริษัทดิจิทัล เอเจนซี่ นั้นให้ดีเสียก่อน เพราะในวงการนี้ มีเอเจนซี่ บางแห่งที่อาจจะรับเงินก้อนใหญ่มา แต่ทำงานโดยไร้ความคืบหน้าก็มี หากเป็นธุรกิจเล็กๆควรลงทุนด้วยความระมัดระวังและรอบคอบ

ตัวคุณเองจะได้อะไรจากจ้าง ดิจิทัล เอเจนซี่

การจ้างดิจิทัล เอเจนซี่ นั้นก็จะมีบริการหลากหลายบริการให้เลือกตามที่แบรนด์ของคุณนั้นสนใจ แต่ในมุมมองของผู้ประกอบการ การจ้างดิจิทัล เอเจนซี่ จะช่วยคุณได้ดังนี้

 • ลดค่าใช้จ่ายจุกจิก การจ้างดิจิทัล เอเจนซี่ คือการจ้างครั้งเดียวที่ทำให้ได้งานในทุกๆ รูปแบบที่ต้องการได้ แถมพวกเขายังมีอุปกรณ์ ความพร้อมมากกว่าแบรนด์ของคุณเอง นั้นจึงทำให้การจ้าง ดิจิทัล เอเจนซี่ เป็นการจ่ายครั้งเดียวที่คุ้มอย่างยิ่งและไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่ายจุกจิก
 • ทำให้คุณมีเวลาโฟกัสกับธุรกิจของคุณมากขึ้น การจ้างดิจิทัลเอเจนซี่ จะทำให้คุณมีเวลาโฟกัสในผลิตภัณฑ์ บริการ และแบรนด์ของคุณมากขึ้น ที่สำคัญเลยมันจะช่วยให้คุณมีเวลาโฟกัสกับสิ่งที่คุณทำมากขึ้น อาจจะมีเวลาว่างมากขึ้น เมื่อจ้างดิจิทัล เอเจนซี่ เข้ามาดูแลแบรนด์ของคุณ
 • ทำงานกับผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริง การจ้างดิจิทัล เอเจนซี่ ที่มีประสบการณ์และมีทีมงานที่มีความสามารถครบครัน จะช่วยให้คุณได้งานที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก การันตีงานที่มีคุณภาพ
 • ได้ไอเดียที่สดใหม่ การจ้างดิจิทัล เอเจนซี่ จะช่วยให้คุณได้ไอเดียใหม่ๆ มาจากมุมมองที่หลากหลายของคนที่มีประสบการณ์ทำงานมากับแบรนด์ธุรกิจหลากหลายแบรนด์
 • ไม่ต้องขยายทีมงานเพิ่ม ถ้ากังวลเรื่องการต้องจ่ายเงินจ้างพนักงานประจำเพิ่มเข้ามาในทีม การจ้างดิจิทัล เอเจนซี่ จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลในสิ่งนั้นเลย ไม่ว่าจะแบรนด์ใหญ่หรือเล็ก ดิจิทัล เอเจนซี่ล้วนมีแพคเกจที่เหมาะกับแบรนด์ของคุณ ทำให้คุณสามารถเติบโตธุรกิจของคุณต่อไปได้ โดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มรายจ่ายในการจ้างทีมงานเพิ่มโดยยังไม่จำเป็น
 • มีผลลัพธ์ที่จับต้องได้ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะได้จากการจ้าง ดิจิทัล เอเจนซี่

แบรนด์จะดีขึ้นขนาดไหน

ดิจิทัล เอเจนซี่ สามารถปั้นแบรนด์ของคุณให้กลายเป็นแบรนด์ดังระดับนานาชาติ หรือดังระดับประเทศได้  ถ้าหากคุณพร้อมจ่ายราคาบริการในอัตราที่เหมาะสม ดังนั้นการซื้อบริการของดิจิทัล เอเจนซี่ คุณควรจะมีความต้องการว่าคุณต้องการพัฒนาแบรนด์คุณให้ไปไกลระดับไหน ในส่วนของแบรนด์ธุรกิจของคุณนั้นจะดีขึ้นได้อย่างไรบ้างก็มีดังนี้

 • เข้าถึงลูกค้าประจำได้มากขึ้นผ่านกิจกรรม อีเวนท์ คอนเทนต์และการโฆษณาของ ดิจิทัล เอเจนซี่
 • สร้างยอดขายได้มากขึ้น
 • สร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ได้มากขึ้น
 • พัฒนาแบรนด์ให้ไปได้ถึงเป้าหมายที่ต้องการ
 • ทำให้แบรนด์อยู่รอดได้ในโลกดิจิทัลและดำรงอยู่ได้ไปอีกนาน
 • สร้างฐานลูกค้าใหม่ได้ หากแบรนด์มีไอเดียจะเจาะกลุ่มตลาดใหม่ๆ
 • สร้างเอกลักษณ์ สร้างความสดใหม่ให้กับแบรนด์
 • ทำให้แบรนด์มีความสร้างสรรค์ได้มากขึ้น

คำตอบของคำถาม ถ้า จ้างดิจิทัล เอเจนซี่ ดีมั้ย? ทุกอย่างได้ถูกตอบไว้หมดแล้วบนบทความนี้ ไม่เพียงแค่แบรนด์ธุรกิจของคุณจะดีขึ้นได้ แต่มันจะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้อีกด้วย ลองจินตนาการถึงเวลาว่างที่เพิ่มขึ้นจากการลงทุนจ้าง ดิจิทัล เอเจนซี่ มาช่วยทำงาน และอนาคตของแบรนด์คุณที่จะไปได้ไกล มียอดขายมากขึ้น รักษาฐานลูกค้าประจำให้รักแบรนด์คุณมากขึ้น แถมยังสร้างแบรนด์ให้มีความสดใหม่อยู่เสมอ อยู่รอดไปได้แม้จะมีการผันเปลี่ยนยุคสมัย แค่นั้นมันก็คุ้มค่าสุดๆ แล้วกับการจ้าง ดิจิทัล เอเจนซี่ มันคือการลงทุนที่คุ้มค่าและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แต่พึ่งระวัง ควรตรวจสอบดิจิทัล เอเจนซี่ ที่จะจ้างให้รอบคอบอยู่เสมอ